Ear Infection

Mga mommies, sa pedia or ENT po ba ipapa check up yung baby ko? parang na infect yung ear nya... Natalsikan cguro ng tubig pagligo.. Mini make sure ko naman nah walang mapuntang tubig sa ear pero parang natalsikan tlaga ng water.. Kasi ngayon parang na trauma nah sya pag maliligo umiiyak nah sya.. Dati naman hindi... At any mommys here nah nagka ganito bby? Ano po daw gamot... 2months old palang si lo

2 Replies

Hello mamshie.. Ask ko lang if ni refer po kayo sa EENT ng pedia ni baby mo po nung nagpacheck up ka. Parang may ear infection din po kase yung baby ko... Pahelp po, salamat

dalhin mo po muna sa pedia nya for initial checkup. if need na talaga ng EENT, irerefer naman po kayo.

5y ago

thanx po.. FTM po kasi...