diarrhea

Mga momshies ask ko lang po 4 days na nagtatae kse yung baby ng friend ko pero napacheck up na nila yun at ganun pden kahit may mga iniinom na gamot. Mag5months na yung baby nya. Dapat ba nyang ibalik ulit sa doctor? Pede bang uminom sya na pedialyte ba yun. Thank you

3 Replies

Baka mas okay mapacheckup ulit si baby. Baka madehydrate din kasi. Super watery na yung poop? Minsan kasi pag brestfed frequent din mag poop since madali ma digest ang BM

4y ago

Ask ko lang pagbreastfeed ba tapos watery yung poop need ba ipacheckup?