Craving for sweetss

Hi mga momshies! Ask ko lang , okay lang ba na kumaen ako ng mga sweets paminsan? Grabe pakiramdam ko. Takam na takam ako sa matamis. Huhuhu.

13 Replies

Ako puro sweets! Tipong lagi akong may nakatagong choc sa drawer esp now nagccrave ako ng sweets sa madaling araw kasi magdamag akong gising at hindi na makatulog. 35 weeks preggy nako puro pdin sweets. Pero nagpa utz ako last week 2.1 lang si baby

Ako puro sweets nung nagbubuntis hanggang sa naghihilab na tyan ko naglilabor na pala ako nun pero tinotopak ko pa yung cloud9, kaya anlaki ni baby nung nilabas ko. 😅

5y ago

Thankyou sis tin. Kaya natin to. Godbless us :)

Pwede naman pero konti lang. Kasi ako chocolate pa nga gusto ko kutkutin eh. Pero konti lang, wala naman problem kay baby ko now😊

Hinay-hinay lang siguro.. Pag lumaki ng sobra si baby mahihirapan ka manganak.. Bawi ka nalang paglabas nya .. 😁😁

maski ako nun lalo na ice cream pero pinigilan ko baka ksi kpg ngkadiabetes ako hnd na ako ipanormal delivery

Puedd naman momsh, mapagbigyan lang ang cravings 🥰 then inom ka ng water

Yes, it's OK if minsan lng. Then drink lots of water po. 😊

yass in moderation lang :)

Ok lang po ., same here.,

Thankyou po ❣