1st Time Preggy

Hello mga momshies, ask ko lang normal ba na nd pa ganun kalaki tummy ko?mag 5 mos (19 weeks) na, feeling ko kasi lumiliit pa tyan ko imbes na lumaki, nagpa ultrasound ako nung 17 weeks ako ok naman daw si baby, though too early pa daw ako kasi d pa nacheck gender ni baby, nd ko tuloy alam kung Napaparanoid lang ako or what.

1 Reply

pagsinabi po ng ob na okay lang okay na yan momsh relax lang para di po kayo mastress..