meron ba effect kapag hindi nakakainom ng vitamins?

Mga momshies ask ko lang mahigit 1 week na ako di nakakainom ng vitamins for baby na subscribe ng doctor...kasi nung umuwi ako sa pasay wala ako mabilhan ng vitamins dun na iniinom ko...may effect ba un sa baby na nakapag skip ka ng ganun days na hindi nakainom? Pero nag gagatas naman ako e.

2 Replies

wala naman po..ako din di na nakakainom ng vit. tapos ngayon pinag stop na ako ng ob ko sa vitamins kase malaki na daw si baby

Lagi din ako nag skip ng vit mommy nung buntis pa, wala naman masamang epekto kay baby. Healthy naman nung lumabas siya.

4y ago

Ok po salamat worried lang po ako