Okay lang kaya di ako nakakainom ng vitamins ni baby natitigil ko kasi sya e

Bihira lang ako makainom

4 Replies

mahalaga yan madam. sabi ni ob ko. need un kasi di lahat ng vitamins and nutrients nakukiha natin sa food. di kompleto pag sa fud lang. e dalawa na kau ni baby need ng nutrients ngayon, so dapat tinitake un vitamins strictly po, to makes sure na may nutrients na nakukuha c baby.

it is important to take prenatal vitamins lalo na kung hindi mo nakukuha sa pagkain na kinakain mo. need ng vitamins and minerals for baby's development. if vitamin deficient or kulang sa vitamins habang nagbubuntis, maaaring magkaroon ng birth defect/low birth weight si baby paglabas.

12mo ago

pwede ko pa kaya ituloy ngayon mag 5months ako?

Hnd po mommy. Always important po ang pre natal vitamins, like calcium, ferrous and etc. healthy mommy healthy baby

khit folic lang te ok n yon need yon ng baby tska mgpunta kayo ng center my mga libre nmn don