Pre natal Vitamins for Second Trimester.

Hello mga momshies, ask ko lang kung sino sainyo nagtatake ng ganitong mga vitamins? anu po side effect sainyo? and anu oras nyo po iniinom? nakalimutan ko kasi itanong sa OB ko. Salamat po Godbless our Babies ❤️ #FTM #FTM23weeks

Pre natal Vitamins for Second Trimester.
1 Reply

Mula po ng magtake ako ng prenatal vitamins yung poop ko naging sobrang dark. Nag ask na din po ako dito if nakakarelate ba yung iba or ako lang ba yung ganon, wala pa po nag rereply. Concern ko po iyon now. Iniinum ko lahat ng vitamins every night kasi pag sa morning ako uminom nasusuka and nahihilo ako.