salonpas

Hi mga momshies! Ask ko lang kung safe po ba gumamit ng salonpas para sa lower back pain? I have scholiosis on the same area and I'm using fastum gel nung di pa ko preggy. I know lahat nakaka experience ng back pain since lumalaki si baby sa tummy natin. Any suggestions/ home remedies para mabawasan yung pain? Thank you ♥

1 Reply

Ok lng naman cguro ang salonpas kasi yan dn gamit ko, ok naman c baby. minsan ngpapa masahe dn ako pg di ko na kaya sakit ng katawan ko. naglalagay dn ako minsan ng efficacent extra strength, ok naman.. di ko lang pinapagalaw yung spinal cord ko lalo na yung dulo (taas ng guhit ng pwet) pg nagpapamasahe ako