CS to NORMAL DELIVERY

Hi mga momshies. Ask ko lang kung pwede va ako mag normal delivery with painless kahit may previous CS na ako sa first baby ko? 2nd baby na po itong pinagbubuntis ko and 3 years ang agwat nila pag lumabas na si baby . Thank you po sa sasagot.

4 Replies

Pwede naman kung wala na yung indication kung bakit na-CS kayo before. Pero discuss niyo po with your OB. Hindi kasi lahat nagrerecommend ng VBAC.

posible ..kase may friend ako na yung panganay niya cs pero sa second normal, 😊😊 kaya po yan

Depende po sa position ni baby momshie.. at depende sa dilation mo

Naka try din po kayo mag pa painless during normal delivery?