pagkatapilok

hi mga momshies. ask ko lang kung nakakabingot ba ng bata pag natapilok ang buntis pero di naman tumama ang kahit anong part sa tyan or balakang kasi di naman na out of balance. mejo curious lang.14 weeks preggy po. salamat po sa sasagot

1 Reply

Hindi naman po. Ang pagkabingot ay namamana o kung may nainom kang gamot na hindi pwede sa buntis. Paa lang naman yan mommy, don't worry kay baby. Normal sa buntis yung palaging natitisod or natatapilok kasi nawawalan ng balance ang katawan kapag buntis, ganyan din ako nung buntis.

6y ago

salamat mommy. mejo nakaka praning lang kasi lahat ng galaw ko natatakot ako para sa kaligtasan ng anak ko. first time mommy po kasi ako. paranoid hehe. salamat ❤