7 months pregnant

Napa upo po ako kanina ng medyo malakas, Dahil na out of balance po ako, Pero hindi naman po tumama tyan ko kahit saan at di din po ako dinugo, May epekto poba ito sa baby ko? #7MonthsPregnant

2 Replies

Observe nyo po muna mommy. According kay OB ko, protected naman po si baby ng amniotic sac and amniotic fluid sa loob. Magbabounce lang sila most of the time. Depende na rin sa impact ng pagkakalaglag. If you're still worried, you can go to your OB para macheck rin po kayong dalawa ni baby.

3y ago

thank u po sa advice 💓

observe muna if worried kayo pwede po kayo magpa check up

3y ago

at okay din po si baby salamat po sa Advice ❤️