Newborn Acne?

Hi mga momshies! Ask ko lang if nagkaroon din ba ng ganito mga LO nyo? And I'm not sure kung newborn acne ba talaga tumubo sa muka ni LO ko. I already ask the midwife sa lying in na pinanganakan ko, sabi nya maligamgam lang daw ng tubig sa cotton ang ipahid ko, but bothered parin ako kasi ilang days na di padin nawawala. Is this normal? TIA!

Newborn Acne?
63 Replies

nagka ganyan din po baby ko. I switched to oilatum then make sure na Hindi nappawisan Yung face Niya and body.

sakin po lumabas nung 3rd week ni baby. breastmilk lang po pinapahid ko ngayong 4th week nawawala na po.

Ganyan din si lo ko sis ginawa ko lng pinunas ko yung cotton na may breastmilk sa may rashes nya nawala din

ganyan din sa baby ko nawala nung 2months na sya. water lang pahid mo tska kusa nman nawawala yan

Its normal...baby acne. Ginawa ko naglalagay ako ng breastmilk sa bulak tas un pinapahid ko...

nagkaganyan baby ko nun newborn sya kaya lang hindi ganyan kadami .kusa lang po nawala sknya

Eczacort binigay ng pedia ko kay baby ko twice a day then cetaphil baby wash try mo

momshie same case tau ... super worried ko ma sa fece ni baby ko huhuhuhu😥😥

Normal po yan. Paliguan nyo lang po wag gamitan ng kung ano ano kahit wipes po

Buti sa baby ko wala naman po, kawawa naman si baby😔try mo gatas mo mommy