Baby rash, baby acne or heat rash?

Ask ko lang po if this is normal. If you’ve experienced this too with your LO. And ano po ginawa nyo para mawala po?

Baby rash, baby acne or heat rash?
25 Replies

better to consult your pediatrician. Warm water ang ipanglinis sa face, iwasan mo din po muna momshie ipahalik si baby kung kani-kanino dahil napakasensitive pa ng skin nila. breastfeeding ka din po ba? wash your breast with mild soap kapag naliligo. Iwasan nyo muna din madikit si baby sa harsh chemicals or irritants, lalo sa mga ginagamit na sabong panlaba at any type of creams applying to your skin.

Normal po yan lalo na sa mga newborn babies. Everyday bath lang po. Tapos water lang po ipanghugas nyo sa face ni baby, better po if paliguan nyo ng breastmilk tas direct nyo sa face. Mawawala din po yan after ilang months.

Normal lng daw po, nawawala dn in time.. As per pedia, Cetaphil for baby daw po.. Pero sa face kc ni baby, pinupunasan ko lng using cotton NA binasa sa warm water.. Unti2 ng nawawala yung ganyan ni baby..

normal yan sa mga newborn kusa nawawala kahit ask mo pedia mo... wag mo na lagyan kung anu ano pag hindi sinabi ng pedia bka mairritate . linisin mo na lang po palagi ng cotton na may warm water.

Tinyremedies in a rash for rashes which is safe even sa face,and Tinybuds rice baby powder for prickly heat mabili makawala siya. Both are effective and safe☺️ #babycasey

Sa baby ko nagsimula sa ulo, hanggang pababa na buong katawan nagkameron. Normal lang po ba yon? Diko nililigo at bawal daw basain. Mag two weeks na siya bukas. Salamat po

Pag nililiguan mo sya unahin mo lagi yung face tapos wag mo na ulit huhugasan ng napaghugasan na ng katawan at ulo...Sensitive tlga ang mukha ng baby

Maligamgam na tubig mamsh n may alcohol.. pahiran mo every now and then tas punasan mo Rin make sure na dry din palagi ung face ni baby..

Normal lang po yan mommy.. Nagkaganyan din ang baby ko.. Cethaphil pro ad po ang wash na ginamit ko sa kanya unti unti pong nawala..

nawawala din yan mommy, everyday bath lng. ung iba sa ginagamit na bath wash pero ung sa baby ko nawala din nman.