Neonatal Acne

hi momsh.. i have a 1 month old baby. i am worried kasi ang dami nyang red tiny bump sa face. i did a little research, sabi it's normal daw and will be gone in weeks. may ganun din po ba newborn nyo? and nawawala po ba talaga? ??

5 Replies

hello mamsh. normal lng po yan sa baby pero gawin nyo po every morning is linisin nyo po un face ni baby ng breast milk nyo 😊 basain nyo po ung cotton balls then un po ang pang linis nyo sa mukha ni baby every morning ☺

6y ago

noted momsh. thanks sa response 😊

Hi mommy Elay! Our pediatrician said that it's normal and true enough, nawawala Naman talaga siya in a few. I just hope daddy's not kissing your LO and those red bumps are not from his beard or after shave stubbles :-)

6y ago

hi momsh! naku iniiwasan namin ikiss si baby sa face talaga.. hehe. hoping mawala na ung tiny red bumps soon. thanks sa response momsh! 😊

Hello momsh.. ganyan din baby ko na isa pinacheck namin sa pedia ayon binigyan kami ng pedia ng ontment ayon linagyan nin parati gumaling na siya ngayon.

6y ago

hi momsh. thanks sa response. will ask his pedia na rin. 😊

depende sa skin ni baby kung mabilis magdevelop matatanggal kaagad. meron hanggang 2 months po na ganyan

6y ago

copy momsh. thanks sa response 😊

yes po normal esp pag bagong panganak pero pag sobrang tagal na po pa check na po sa pedia

6y ago

1 month palang si baby momsh.. will observe na lang and check with his pedia sa next check up. thanks for your response momsh 😊