Poops ni baby ????

Mga momshies!!! Ask ko lang, curious lang ako. Yung poops kasi ni baby may bahid ng dugo pero di naman masyado watery and di rin naman sya nag iiyak. Ano po ba ibig sabihin non? Breastfeed lang po ako. Thanks.

5 Replies

Nagkaganan din po baby ko. May marks na dugo nung tumae sya one time. EBF din ako. Inobserve ko muna kung uulit ba kasi wala naman prob sknya masigla prin naman. Di na umulit nung kasunod na tae so hndi ko na pnacheck at di narin ult nangyare naman. Baka kasi sguro nakukuha nila un satin nabasa ko po sa google search din kayo.

Gnyan din sa baby ko pero hindi nman masyado konte lng na dugo pero light ang kulay ng dugo

Baka sinusubo kamay? Pwede rin kasing sign Ng amoeba Ang may dugo sa poops Ng baby.

Hi mommy! Better consult a pedia na.

Matigas ba poop niya?

4y ago

Kapag po may dugo ulit sa next na poop ni baby consult na po sa pedia