Please help

Hi mga momshies, ask ko lang ano po pweding gawin kasi yung baby ko hirap magpoop, every 3-5 days minsan di nagpoop ksi pinipigilan nya. Pinacheck up namin siya ansabi is natatakot siyang masaktan dahil matigas daw. From Nido pinalitan na namin ng Bonakid 1-3. Actually nasanay siya sa pagpipigil nya. Ano po kayang pweding gawin. Salamat.

2 Replies

hi mommy ganyan din baby ko. pinacheck up ko sya sabe ng pedia nya unng mga high fiber. oatmeal lage kinakain nya.tapos papaya sobrang effective sknya. ngaun ok na sya. tapos pinalitan ung milk ng Gentlease ayun everyday na sya nag pupu. twice a day pa sa sobrang effective. at hindi na matigas sobrang lambot na.

Hi mommy, take alot of water and eat foods na high in fiber to improve ung poops nya better to change na din ung milk nya, offer some solid food like purée and fruits not just milk lang. balance diet is good.