Breastfeed

Mga momshies, ask ko lang 2days kasi ako nilagnat dahil sa sakit ng dede ko. Nagpupump naman ako pero parang may bukol sa ilalim ng dede ko at yun ang masakit. Parang namuong gatas. At mapula yung bahaging yun. May concern is naglalabas ng parang yellow green na gatas yung masakit na dede ko. Safe ba yun ipadede kay baby? Worried kasi ako baka di safe ipadede yun kaya after kong ipump tinatapon ko lang yung breastmilk ko. Thank you in advance.

1 Reply

Baka may mastitis. Mag pump po kayo hanggang maubos. Paracetamol lang pwede niyo itake, maganda po patingin kagad kayo doctor.