??? l

hello mga momshies ask k lng sna kse knina pg ihi ko pgtingin k s panty ko my malapot n puti kya un tinanggl ko, anu kya ibig sbhn nun I'm 36weeks and days na.

4 Replies

ako sis gnon din pero puti sya at mensan naka umpok sa panty k pero d sya gaano karame at mensan lagi nasakit at natigas tummy k at mensan din parang may tumutusok sa pempem k na medyo mahapdi mensan napapa upo nalang ako sis normal ba to since 28 weeks and 2 days napo akong pregnant