??? l

hello mga momshies ask k lng sna kse knina pg ihi ko pgtingin k s panty ko my malapot n puti kya un tinanggl ko, anu kya ibig sbhn nun I'm 36weeks and days na.

4 Replies

ako sis gnon din pero puti sya at mensan naka umpok sa panty k pero d sya gaano karame at mensan lagi nasakit at natigas tummy k at mensan din parang may tumutusok sa pempem k na medyo mahapdi mensan napapa upo nalang ako sis normal ba to since 28 weeks and 2 days napo akong pregnant

sis puti lang sya at Akala m parang naihi ka tpos pag ka kita m sa panty may Nakita Kang kulay white pero Hindi tulad sayo kisa saakin saakin kc Hindi sya malapot para lang syang lotion

Same tayo nagkaroon dn ako ng discharge na ganon po. Malapit na po ksi manganak kaya po merong ganun hehe 36 weeks and 5days na ako.

3y ago

gnun dn po nararamdaman k ung kusa lng po aq naiihi

Malapit ka na po manganak. Pag may kasama na.dugo discharge mo.