bawal paba ilabas ang baby ng bahay simula lummabas ng hospital

mga momshies my ask ako bawal b tlga labas ang baby lalo na po na nicu siya ska wla pa one month lalo n daw d p nbbinyagan. how true po ung gantong pamahiin. ?? anyone please do help me :( thank u in advance

30 Replies

Pwede rn nman mommy bsta walang naninigarilyo at malayo sa marami sasakyan

Wag po muna kpg malalayo pero if papa arawan sa labas pwd nmn

Need din kasi nila baby maarawan at makalanghap ng hangin sa labas.

5y ago

so ok lng ba un ayw dn kasi ng lola ko. stress n kl d ko alam sno susundin ko

Pwede po momsh kasi kailangan mapaarawan ang mga babies

pde naman po basta wag langg mausok yung lugar

panu paaraawan kunq ndi ilalabas nq bhay ..

Ano po ibg sbhin na nicu sya?

5y ago

na icu po sia kasi mataas level ng paninilaw nia .

Labas lang ba or babyahe pa?

5y ago

masyado pa pong maaga para kay baby mahirap na po yan kasi baka meron nay sakit dun. may virus or kung anoman. wag nyo nalang po muna dalahin si baby sa mga ganun dahil kayo din po mahihirapan lalo na pag nagkasakit si baby

pwede naman po mamsh

Pwede naman po momsh