bawal paba ilabas ang baby ng bahay simula lummabas ng hospital

mga momshies my ask ako bawal b tlga labas ang baby lalo na po na nicu siya ska wla pa one month lalo n daw d p nbbinyagan. how true po ung gantong pamahiin. ?? anyone please do help me :( thank u in advance

30 Replies

Labas ng bahay na papaarawan sya sa morning pwedeng pwede po.. pero ung igagala niyo agad, wag muna po.. weak immune system pa ang babies.. 3-4months siguro pwede na..

much better na hwag muna kase peone pa sila sa sakit. Maselan pa lalo na nb pa lang. Mga 4 months yan pwede nagala gala. Pero pwede mo sya ilabas para aarawan

Hindi po yan pamahiin... Bawal talaga muna ilabas si baby dahil sensitive pa ang mga baby... Madali siya mahahawa ng mga sakit na nasa paligid niya...

Pwede po pag papa arawan po.. Pwede pag mag papahangin..Kung presko SA lugar nyu PO ahh, Kung puro smokers Lang nakapaligid, wag na lng😅

Ang advise po samin ng pedia ni baby is by 4mos pa pwede.. Kasi daw weak pa immune system ni baby dahil wala pa masyado vaccine

pwede ilabas depende sa reason if pasyal s mall. mas ok wag muna. mgandang may mga series muna sya ng vaccines

Pwde nmn ilabas pero risky kc bka kung anu mkuhang sakit. Mhina p masyado resistensya nila.

For me momsh wag nyo muna po Ilabas or igala si baby hanggat hindi pa sya nababakunahan.

Pwede naman mamsh wag lang sa crowded place. Kasi mahina pa resistensya ng newborn.

Pag paarawan mo na lang sya ilabas sis. Uso pa naman hand, foot and mouth disease.