Light brown and pink discharged after IE

First time ko pong ma IE at Masakit din po Pala 😅 normal po bang labasan ng ganyan after ma IE?? #1stimemom #firstbaby #advicepls

Light brown and pink discharged after IE
11 Replies

Ganyan din lumabas sakin nung i IE ako last day . normal lang daw pero kung ka bwanan mo na pwedeng sign na din daw yan na nag sstart na mag open cervix mo .

normal lang. na IE ako kahapon dinugo din ako pero nawala na rin. 1 cm na din at 37 weeks. sabe ni doc nag open na daw cervix ko.

that's normal mommy due to the pressure inserted on your V.

Normal po. Sakin dinugo po ako ng 1 day. After nun wala na.

na IE po ako pero wala naman po ganyang lumabas saken after

Opo normal sa pagkakaIE sa inyo.. May natear na part kasi.

3y ago

4 days na po kasi ako ng ma ie 2cm na po hanggang ngaun po wala pa din akong maramdamang sign of labor

Sa akin po dugo ang lumabas after IE

ilang weeks po kayo mommy nung I IE?

yes po normal lang

yes po