bawal maligo pag may sipon?

Hi guys. Okay lang ba paliguan si baby habang may sipon at ubo. Wala naman sya lagnat. For me, pwede naman kasi may mga germs germs sya pag bahing para malinisan. Syempre warm water gagamitin ko. Sabi naman ng matatanda is wag daw. 2 days na to tuloy di naliligo. Uncomfortable yun. Thoughts?

2 Replies

Puwede naman po, basta huwag lamigin. Basahin ang payo ng doktor dito: https://ph.theasianparent.com/pwede-ba-paliguan-ang-baby-na-may-ubo-at-sipon

Pwede..parang steam bath na rin ni baby kc warm tubig nya at nakakatulong pa sa sipon nya na mawala.