Baby Powder

Hi mga momshies!? anong gamit nyong polbo para kay baby? share naman po

57 Replies

Hind po ako gumamit ng baby powder..tpos one time nilagyan ko c baby ng baby powder pra mas bumango at maibsan yung pawis dahil mainit ang panahon..ang ending nagkabungang araw c baby kaya itinigil ko pglalagay ng baby powder..😆😆

Hi Mommy, masama po sa mga baby maka-inhale ng powder. ☹️ Kung gagamitin lang para hindi magka diaper rash si baby, I suggest using a diaper cream. 😊

Wag nyo po muna polbo habang baby. Maybe after a year nalang po pero if you want i powder si baby. Find a talc free powder po

Ilang months po ba? Bawal po ang talcum powder sa babies, nkakatrigger ng asthma dahil pde masinghot ni bb ang small particles

Never akong nag aplay ng powder sa anak ko nong baby pa sya kc nakakasama sa lungs pag nalanghap nya.

Whitedove baby powder gamit ko sa anak ko 6months ko sya pinulbuhan hanggang ngayon toddler na sya.

hindi ko pinopolbohan ung anak ko kasi 1 year old pa lang. bawal daw baka daw kasi mag ka asthma

kung nb po bawal pa para di magka asthma. Pero kung 8 months and up na po, tender care po

Tiny Buds momsh from 0 months - up. Formulated talaga sya para sa mga bata.

Bawal pa ang baby powder sa infant, kasi nakaka-cause ito ng allergy.