OGGT RESULTS

Mga momshies, ano sa tingin nyo resulta ng OGGT ko? Two weeks frm now pa kasi balik ko sa ob ko. Salamat

OGGT RESULTS
6 Replies

It's a must that you have to lessen your sugar intake. Especially rice. And eat more vegetables. Lessen your fruits intake. Ganyan din ako. Mataas sa ogtt. Been monitoring my sugar weekly. So far everything is normal. I stopped drinking my maternity milk and solely take vitamins prescribed by obgyn.

Mataas po ang 1st and 2nd hour niyo. Ang cut off kasi ay 180 and 153 respectively. Meaning, nafulfill ninyo criteria para madiagnose kayo with gestational diabetes. Start na po kayo magcut po on your carbohydrate especially sugar intake.

Mataas po ung result nyo better consult your ob para ma endorse po kayo sa endo for monitoring.

Mataas po ang blood sugar mo mommy. Nakalagay naman po sa reference yung normal range.

OGTT tawag nyan sis...u better ask ur OB for better explanation

Saan po ba jan makikita na mataas ang sugar ??