Baby shower or Gender Reveal ?

Mga momshies ano sa tingin nyo ano mas better na paghandaan? gender reveal or baby shower? :)

77 Replies

for me much better kung binyag and first birthday ang dapat paghandaan mo sis. Mas practical. Kung gender reveal and baby shower kasi parang di naman sya necessity as for me ha. Kasi pwede niyo naman yan icelebrate kasama ng hubby mo and family kahit sabihin mo lang okay na yan. No need to do that. Tska baby shower ? pambili mo nalang yan ng mga gamit ni baby in preparation sa paglabas niya yung mga needed na tlga like diapers , mga clothing etc. ganon. Pero kung masaya ka sa mga ganyan sge go ka lang. Pero kung practikalan. wag nalang sis