JUST WONDER

hi mga mamshie? if may i asked lang po ano mas maganda gender reveal or baby shower. first baby kupo ito. please choose one naman po salamat?

5 Replies

Pwede mong pag isahin. Just make sure na informed guests mo na as much as possible, neutral colors ang bibilhin na gift para walang maging problema kahit boy or girl. Yung gender reveal pwede maging part ng program nyo. :)

Hi mommy! Ako sabay. :) Meron po akong uploaded video ng games during my baby shower.Sana makakuha kayo ideas and I hope you guys enjoy! 😊 Eto po link: https://youtu.be/pzbAocVGsEc

Sabay mo nlng po para isahang gastos then unisex ang Bibigay nilng gift sa baby mo para hindi sya ganun ka boy at Girl ang mga gamit 😁 Just saying ☺️

kung di mo pa alam, mas okay yung gender reveal para mas exciting!

Mas maganda kung sabay para isang preparation na lang