Baby shower or Gender Reveal ?

Mga momshies ano sa tingin nyo ano mas better na paghandaan? gender reveal or baby shower? :)

77 Replies

Sa akin mommy Gender Reveal ang saya nkakaexcite kasi malalaman mo gender ni baby with fam and friends. Hndi na po ako mag baby shower kasi at that time hirap na akong gumalaw at tamad na tamad na akong maghanda sa party pero its up to you mommy 😊

5y ago

Kaya nga momshie e parang di ko kasi bet isabay silang dalawa pag nag gender reveal ako masyadong maaga sa baby shower pag nag baby shower naman masyadong matagal para sa gender reveal hahaha 👶