diaper

mga momshies ano pong magandang diaper for new born?

157 Replies

Eq po new born ksi soft sa skin n baby... Ta's po pampers pag 1month na gnyan po gwa ko sa baby ko

Sana makatulong po ang video na to. Anong magandang Diaper Kay Baby? https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

pampers newborn😊 pero sa una una ko lang nagamit mga 1st month...ang mahal kaseee😀

gamit ng baby ko noon eq dry pero hiyangan din po kasi meron kasing sensitive ang balat

Pampers dry po. Less palit talaga dika mapupuyat sa gabi tapos dipa magkakarashes si LO

pampers po. malambot sya pang newborn tlga unlike sa ibang pang newborn mejo matigas

huggies justborn for 1 week.. then newborn until 1 mon.. tas huggies small na..

we used mamy poko. you can check out these brands too: merries and sweety

Pampers and Huggies. Now nka Huggies c baby un kc sale sa shopee haha

5y ago

I feel you momsh. Kung ano naka sale sa shopee or lazada dun ako. But my fave is pampers

new born huggies po sobrang comportable po sa baby