Worried FTM :(

Mga momshies ano po ginagawa nyo para maka popo araw araw baby nyo... 2 ½ months pa lang po kasi siya... Mixed feed po siya. Salamat po.

2 Replies

Sa first baby ko din ganyan.kapag kulang ung powder na nailalagay.dapat sakto ung water at ung powder milk.tas kapag nsobrahan naman sa powder magtatae naman sila

Nako po dapat araw araw ang poop ni baby pa check na po kayo, baka din po confused ang digestive ni baby kasi mixed kayo

Related Articles