Birth Certificate

Hi mga momshies! Ano po ba ang usual na procedure sa hospital pagdating sa pagpaparegister ng birth certificate ni baby lalo na pag di kasal ang parents?

1 Reply

Hi mommy. Usually signature lang naman ni daddy ang need para magamit ni baby mo yung last name ni daddy. Kasal or hindi basta inacknowledge ni daddy si baby, magagamit na nya yung last name ni daddy. Basta need lang na nandun sya sa hospital after mo manganak para makasign sya sa birthcert.