Birth Certificate

Ano po kailangan dalhin pag nanganak para sa birth certificate po ni baby pag di po kasal?

8 Replies

pg not married po,, need po personal appearance ng father.. kasi pipirma po siya! mahigpit na po ngayon, hindi pwede na wala yung father at acknowledgement letter or any documents lang ng father ang meron, kailangan nndun siya mismo.. kung sa hospital ka po manganak ah,, dko lang alam sa lying in / center..

I'd Xerox 5copy po tapos perma nyo at need nyo ng pera kc my babayaran po kau... Yan po ang kaylangan.. Pero iwan ko lang kung same rin s lugar at dito s batangas n ganyan ang hinihinge..

Kami noon. Cedula tas birth cert namin mag asawa yung iba di ko na alam. Yung papa na kasi ng anak ko nag ayos e. Saka may nakalista po kasi doon mismo sa hospital.

Kaylangan notary ng attorney kaylangan ang pirma mo momsh, tapos cedula nakapangalan sa father

Sakin wala naman po hiningi pero pinababalik kmi pagdating ni partner for signature..

Sakin wla pong hiningi na ID, sa public hospital po ako nanganak sa panganay ko

Sabe po sakin ng midwife. 2 xerox ng IDS nyo and cedula lang po. No need for bcert.

4y ago

ano po requirments pag kumuha ng cedula?

Both certificate niyo pong mag asawa.