BIRTH CERTIFICATE

Mga momie.. Pano po ba ang procedure sa hospital ng birth certificate ni baby' after ma nganak pinag fill-up agad ng form para sa birth certificate or before mag discharge ? At hospital na po ba ang nag process nun sa munusipyo? Sana nay maka pansin SALAMAT PO!

1 Reply

Basta mommy bago ka lumabas ng hospital nakapag fill up ka na tapos sasabihan ka ng ospital kung kelan mo makukuha record ng baby mo tapos ikaw na maglalakad sa munisipyo

5y ago

Ah thank u mommy 😊