nipple confuse

Mga momshies , ano kaya gagawin ko para dumede ulit sakin si lo nipple confuse na kasi sya pero breastmilk ko pa rin dinedede nya kahit sa bote na sya gusto ko kasi talaga magdede sya nasasayang kasi ako. Kinakagat nya lang ung nipple ko pag ipadede ko na. Pasagot nmn po.

1 Reply

Try nyo mommy cup feeding para pag dun na sya nasanay pwede mk na ulit introduce nipple mo...or if talagang gusto mo mas skin to skin kayo palagi and palaging introduce lang ang nipple khit mag iiyak na sya kase yan lang way para makaka kaen sya mag lalaltch at mag lalatch din sya sayo and eventually tatanggapin nya ulit breast mo