Formula Milk

Hello mga momshies, ang gatas ng baby ko ay nan infinipro hw then nagswitch ako sa optipro kaso napansin ko one week na wet poop ni baby ko, gusto ko sana ibalik sa nan infinipro hw ulit. okay lang kaya yun mga momshies?

2 Replies

ganyan din samen mamsh. nagswitch kami from infinipro to optipro, kaya lang tumigas naman poopoo ni baby, nahirapan sya ilabas kaya bumalik kami sa infinipro.

Always consult po muna sa pedia before changing milk or vitamins ng baby

2y ago

salamat po... okay lang daw po sabi ni pedia ni baby ko...