Nan Infinipro

Hi mga mommy! Mga mommy may nakapag try na po ba ng Nan Infinipro HW one? Yun na daw po kai pumalit sa nan optipro hw one? Thanks

2 Replies

ung ate ko natry na yun infinipro sa baby nia. parehas lang naman daw sa optipro hw one

4y ago

Thank you mommy. Nag woworry ako bka kasi manibago si baby

no po malaki po pinagkaiba ng dalawa

2y ago

hi mii milk ni baby ko Nan infinipro hw. kagandahan kay nan infinipro hw is hypoallergenic. since ang baby ko may atopic dermatitis may allergic rhinitis at may asthma siya kaya yan nirecommend ni pedia sa baby ko at nakakaboost din siya ng immune system. mas pricey po siya compare kay nan optipro.