NAN INFINIPRO HW ONE‼️

Hi mommies! Who tried using nan infinipro hw?? wala na kasi ako makita ng optipro hw one eh. Okay padin ba sa LO nyo yung new packaging? #firstbaby #1stimemom #milk #advicepls

2 Replies

same tayo...i can't find optipro as well...siguro nag change sila ng packaging or branding

4y ago

black na parang greenish and my yellow :)

dark green na may brown..mix feed kasi ako

4y ago

Hi mommies, nag-chat ako sa NAN the other day. Eto reply nila. ➡ Regarding your question, NAN OPTIPRO HW will soon be NAN INFINIPRO HW. NAN INFINIPRO HW now has a new formula, with the addition of 2FL (2’Fucosyllactose) and LNnT (Lacto-N-Neotetraose) HMOs. Please consult with your healthcare professional or pediatrician for information. Thank you