mga momshies would you agree with me if i said na ang mga NANAY when it comes to our babies we need to move like fast and furios learn to shower,eat,pops, less than a minute.and ako i never comb my hair sa kamamadali especially when she's crying..?kaya now na lumalaki na lo ko ganun parin ako kumilos...

4 Replies

Totally agree! Mabilisin talaga. Yung tipong ang sarap na ng paliligo mo tapos biglang atungal si babay... Ayun pandalas ng pag ligo at hindi na nakapag banlaw ng maayos.

Itong commercial ng Jollibee na ito na pang Father's day ay applicable din sa atin mga mommies: https://www.youtube.com/watch?v=rK7-3zCK15Y

Bukod po sa mabilis na pagkilos kailangan din po nating mga nanay ay maging flexible at multi-tasker.

Malaks, mabilis, at matatag sa puyat! Yan tayo, yan ang mga powers nating mga nanay.