Itchy Stretch Marks

Mga mommys, ano po ginagawa nyo o pinapahid nho tuwing super ka#pregnancy #advicepls #pleasehelp ti ng stretch marks nyo? Dati naman po napipigilan ko, pero nung dumating ako ng 9 months di ko na po talaga mapigilan ang mag kamot.

2 Replies

Itchiness happens pag dry ang skin at nastretch yung balat. Pag nagstretch ang skin, stretchmarks occur. Make sure to always moisturize mommy yung area para malessen yung itch feeling. You can use products like Bio Oil, Palmer's or Morrison to moisturize the skin at the same time lightens the appearance of stretchmarks. :)

Yes po mommy makulit po talaga yan. Maglagay po kayo ng bio oil o di kaya moisturizer para hindi masyado dry skin nyo.