Emotional

Mga momshies 6months preggy me, natural lang ba yung iyakin ka? At sensitive ka? Lagi kasi ako ngayon umiiyak khit diko alam dahilan. Nakaka apekto po ba yun sa baby?

12 Replies

Normal lang po yan pero di pwedeng madalas or konting kibot iiyak ka po kagad or sensitive ka po dapat labanan mo. Kasi yung pinsan ko 7months pregnant biglang nawala heartbeat ng baby nya ang cause daw is sobrang stress at emotional ng pinsan ko kaya nakunan sya.. Malaking bagay din kasi sa mga baby natin ang nararamdaman natin.

Related Articles