Emotional

Mga momshies 6months preggy me, natural lang ba yung iyakin ka? At sensitive ka? Lagi kasi ako ngayon umiiyak khit diko alam dahilan. Nakaka apekto po ba yun sa baby?

12 Replies

Normal lang po yan pero di pwedeng madalas or konting kibot iiyak ka po kagad or sensitive ka po dapat labanan mo. Kasi yung pinsan ko 7months pregnant biglang nawala heartbeat ng baby nya ang cause daw is sobrang stress at emotional ng pinsan ko kaya nakunan sya.. Malaking bagay din kasi sa mga baby natin ang nararamdaman natin.

yes,mood swings (hormonal changes) normal lang siya,hanap ka nalang mapag lilibangan,wag ka masyado mag isip ng kung ano ano ma sstress si baby,

Normal lang po yan wag lang sobrahan sa sensitive mumsh.. Try to control pa rin ksi pwdeng makastress din kay baby..

Same tayo momsh. Normal lang po yan basta wag lang masyadong pa-stress

Normal lang po sa buntis pero wag talaga magpa’stress kasi bawal

Normal po Sis. Basta wG magpakastress ha.

Normal lang po yun sa buntis

normal lang yan ..

normal lang po

That's normal

Related Articles