Food sensitivity

Hi mga momshies 4 lyfffff let's have some bond here!!!! ANONG FOOD ANG AYAW MO NUNG NAG BUBUNTIS KA SA BABY MO O NGAYOMG BUNTIS KA? UMIYAK KA NA BA DAHIL SA PAGKAIN?

81 Replies

Tuyo

Di pa naman ako umiyak. Ayaw ko ng may bawang

Ayoko ng kahit anong chicken tapos iniyakan ko dati ung sabaw ng sinigang kasi natapon ni hubby at sabaw na nga lang hahaha

Ako po wla pero pag May di ko na kain nagagalit po ako sa asawa ko

dati favorite ko adobong atay pero ngaun diko na gusto....

Ginataang seafoods! 🤮

Ayoko ng adobong atay hehe

Ayaw ko ng kahit anong may meat chicken at beef!!! Kakasuka hahaha puro isda at gulay lang ulam ko

Ayoko ng burger! Nakakasuka. Pero before ako nabuntis super like ko

Ayaw ko amoy ng binibake na brownies o tinapay. Pero pag naluto na kakainin ko na. Hahaha! Weirdo.