pregnant

Mga momshies.. 38 weeks napo ako and sabi ng OB ko next week or this week manganganak na ako kaso close cervix pa ako.. pa help naman po any advise ano mga tips para ma open cervix ko..thank you po sa makakapansin

10 Replies

Pwd ba makabili ng primerose oil kahit walang reseta galing kay doc? Midwife kasi nag reseta skin ng fish oil na food supplement ..pampa soft dw ng cervix un

5y ago

Akala ko pampatalino ng baby ang fish oil?

38weeks ndin ako. And d pako nakakapag pa I.e pero madalas paninigas nya kaya minsan feeling ko naglalabor ako

Yung OB ko inadvise na mglkad lkad tpos ngreseta siya ng evening primerose oil. Pampa soften ng cervix.

5y ago

Anong name moms?

Same hre mommy n resita lang sa akin is primerose tapos exercise im 39 weeks preggy

Pineapples and pineapple juice daw po sabi ng mga nanay dito sa app

5y ago

Un din sabi sakin kaya bumili ako kanina pineapple juice.. thanks po

Lakad.lakad lng po..or kain ka ng pineapple😊

lakad, squat, evening primrose i insert sa pempem

4y ago

39 weeks preggy po ako going to 40weeks😊

lakad lakad lang po mommy

Mag walk po kau.

walk