gain weigth

Hi mga momshies, 20 weeks pregnant po ako now. May last month prenatal check up is nasa 52 kg ako and then kahapon nasa 58 kg na po. My ob was surprised about it bat lumaki daw aq ng ganon. I asked her kung bakit sabi nya we will observe lang daw sa next check up ko. Nagtaka lang rin ako, normal lang ba ung na gain kong weight mga momsh?

17 Replies

Yes po mommy. Pero hinay hinay lang para hindi mahirapan kapag manganganak na

Try to balance out your eating with exercise kahit lakad lakad lang

Ang laki po xe ng dagdag s timbang sis.. Dpat gang 2kg lng..

Yes normal lang. Ako din before ang laki ng weight gain ko.

Hindi po, dapat 1 to 2 kg lang nagegain mo per month

Normally 2kg-3kg lang dapat.

Less intake ng sweets po