for baby

mga momshies 1st time mom via cs asked ko lng bakit po kaya namumula yong mata ng baby tapos madame pong muta ?Ano kaya dapat gawin? tnx in adv.sa sagot.

1 Reply

Nangyari po yan sa baby ko. Bale hindi pa po nagsasara yung parang tube sa mata na konektado sa ilong. Consult a pedia opthalmologist kasi sign ng infection ang pagmumuta. Tuturuan kayo kung pano i-massage yung sa bandang mata at ilong. Bibigyan din ng eye ointment si baby.

6y ago

ouh norml lng yun