natusok ni baby Mata nya....

guys ano pwede i gamot or gawin namumula kse Mata nya matapos nya massundot ng daliri nya..??? thanks sa sagot.

natusok ni baby Mata nya....
2 Replies

Nasundo din mata ng baby ko ngayon lang, iyong dulo ng alcohol spray😔, tapos na mula siya at nag karoon ng small dots na red. Pano kaya po ito mga mhie? Ipa check up ko na ba or may pwede remedy? Salamat

Hi Mommy! Hayaan nyo mawawala din yan😊

3y ago

Mam Nerii Tilan Natanggal po ba ubg pamumula ng mata ng baby nyo ung baby ko kc nasundot din nya pano po kaya remedy???