Pampa remedy ng pagsusuka

Hi mga momshies! 1st time mom here and nasa week 10 na po kami ni baby and di pa rin ako makakain ng maayos kasi sinusuka ko pa din. Meron po ba kau masa suggest na food or drink na di ako masusuka? Thanks mga momshies?

1 Reply

Hi mommy. Try mo magbiscuit like skyflakes, or oatmeal cookies anytime. Kumakain ako paunti unti pag feeling ko masusuka ko hehee.. im on my 7th week, first time nanay din . Hope it helps.