things to bring

Hello! Mga momshie..pwede Po b makahingi NG list para s mga dadalhin s ospital malapit na Kasi kabuwanan ko..salamat s makakasagot? Godbless...

1 Reply

dadalin niu lang po mga gamit n baby pamalit kapag pinanganak niu na po sya lalo na mga sabon panligo pero minsan meron na sa hospital o paanakan un. bsta importante damit n baby diaper gloves medyas bonet blanket . milk n baby kung mag papaformula milk po kau o breastfeeding.