Sino po nakaranas nang ganitong sitwastion.

Hello mga momshie,pa advice naman po kung ano pwede kong gawin..kahapon po mga 5:00 pm nang gabi nakaramdam po ako nang sakit sa balakang ko pero pinakiramdaman ko muna kung sign of labor na po ba..hanggang sa paulit ulit napo kada 5 mins.po sasakit kaya pumunta po kami nagpa EI para malaman baka ilang cm na kaso wala pa daw po at hindi pa daw nag open cervix ko,nagtuloy tuloy po ung sakin hanggang sa pagising ko kanina pero hindi po ung sakit na diretcho ,,sasakit tapos biglang titigil,,tapos ngayong kinaumagahan may lumabas na po sa akin na ung malapot na puti kaya hinanda na namin mga gamit baka manganganak na ako kaso nagpa EI kmi ulit kanina para tignan kung ilang cm na kc may lumabas naman na sakin pero sabi parin nung nurse hindi pa rin daw nagopen cervix ko ..pero bakit po kaya nilabasan na ako at masakit napo mga balakang at tiyan ko. Pahingi naman po nang advice ano pwedeng gawin. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

hi. you said nurse ang nag check sa'yo? hindi ba dapat OB mo. if you are 37weeks and up then it could be that you are entering the early stages of labor. may i advise na ialert mo ang OB mo kasi baka amniotic fluid na ang lumalabas sa'yo and critical yun. possible din na mucus plug na yong white stuff na lumabas which could mean nagleleak ka na. i could be wrong kaya para maging sure po kayo best to consult a professional. contact your OB po asap para ma assess niya ang condition mo. keep safe po.