LABOR

mga momshie..helloooo.... cnu po ang nakaranas ng double cord coil tight?na normal delivery?? kinakabahan na po kasi ako.... pang 4 na anak ko...cord coil tight sya...ung 3 anak ko..halos normal delivery... ayw ko pong ma cs...

2 Replies

Double cord coil po si baby pero nanormal ko. Di po kasi namin alam na ganun na pala si baby sa loob ng tyan ko. Buti na lang maliit si baby kaya nakaya kong ilabas. Sa case mo po, ang ob nyo parin po ang msgdedecide kung kaya mong inormal or kelangan maCS ka. Ibat iba naman po kasi tayo ng sitwasyon.

4y ago

salamat momshie

me po..nalaman lang namin nung nilalabas ko na si baby....thank God ok naman sya...